Netflix mostra Henry Cavill como Geralt na série The Witcher

A Netflix divulgou as primeiras imagens do ator Henry Cavill no papel de Geralt para a série The Witcher, que será veiculada no serviço de streaming no ano que vem.
Cavill, que fez o último Super Homem no cinema, contracenará com vários personagens da franquia, incluindo Ciri (Freya Allan) e Yennefer (Anya Chalotra). Antes mesmo de ser escalado para o papel, o ator revelou ser um gamer ávido e fã da série The Witcher. Ele diz ter completado The Witcher 3 várias vezes e também curte jogos de tema similar, como Skyrim e World of Warcraft.

Top địa điểm du lịch Việt Nam vào mùa thu
Saturday October 27, 2018

Không nóng bức và oi ả như mùa hạ, cũng không lạnh lẽo như mùa đông, có lẽ mùa thu là mùa được nhiều người yêu thích nhất. Thời tiết mùa thu mát mẻ, không khí trong lành rất thuận tiện cho việc đi lại và tham quan du lịch.

The post Top địa điểm du lịch Việt Nam vào mùa thu appeared first on Bao24h.

Get your first look at Henry Cavill in The Witcher! pic.twitter.com/1O2eWS1MkP
— Netflix US (@netflix) October 31, 2018


Thursday January 01, 1970

Source: https://www.outerspace.com.br/feed/

Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy
Tuesday October 30, 2018

Chẳng còn mấy thời gian nữa là đến Noel. Noel năm nay anh em có dự định gì chưa? Thanh niên ế lâu năm như ad chắc lại ngồi nhà “ngắm gà khỏa thân”. À nhầm ngắm ảnh gái xinh ngực khủng cho hết mùa noel thôi. Giá mà có người yêu đi chơi thì

The post Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy appeared first on W88TOP.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published